Youtube Marketing Thời gian? Make It Một cái gì đó đặc biệt với lời khuyên này

Marketing Youtube đã tăng vọt phổ biến trong vài năm trở lại đây. Tất cả các chủ doanh nghiệp thông minh hiện nay đang sử dụng marketing Youtube như một cách để tăng doanh thu và lợi nhuận. Chìa khóa để thành công với tiếp thị Youtube là sự hiểu biết của việc phải làm và không nên làm và chính xác áp dụng kỹ thuật tiếp thị trên Youtube. Bài viết này chứa lời khuyên tiếp thị Youtube lớn

youtube marketing

Bạn muốn chắc chắn rằng bạn đưa ra Youtubes thường xuyên. Một khi người ta đã thấy Youtube của bạn và đã quen thuộc với nó họ nhiều hơn khả năng sẽ dừng lại xem nó. Gửi tài liệu mới sẽ giữ khán giả của bạn trở lại để xem những gì mọi thứ mới, bạn đang quảng bá.

Nếu bạn quá nhút nhát để hiển thị khuôn mặt của bạn trên màn hình, bạn nên cố gắng sử dụng một cái gì đó như Google Search Stories để giúp bạn. Đây là một cách tốt để cho người dùng của bạn tất cả các thông tin cần thiết nào bạn cần mà không lo lắng về việc phải cho mọi người thấy khuôn mặt của bạn.

Hãy thử gửi Youtubes của bạn đến các trang web Youtube khác nhau. YouTube là rất phổ biến và cần được sử dụng, nhưng đừng quên có một số trang web lưu trữ Youtube ra khỏi đó. Các trang web như Meta Café, Vimeo, Daily Motion và có thể cung cấp một số giống cho chiến dịch của bạn. Bạn có thể thêm Youtubes đến trang web của riêng bạn, nhưng đừng quá nhiệt tình vì nó có thể ảnh hưởng đến thời gian tải trang của bạn.

Nhận những người khác tham gia vào Youtubes của bạn. Cho dù bạn đang đưa ra một cái gật đầu cho một khách hàng hoặc trang web quan tâm đến khách truy cập hoặc làm một cuộc phỏng vấn với trong niche của bạn, bạn có thể thêm một số hương vị cho Youtubes của bạn. Mọi người muốn thấy sự đa dạng trong tiếp thị, có nghĩa là bạn cần phải sử dụng nhiều công cụ để xây dựng thành công của bạn.

Nếu mọi người có một thời gian khó khăn sử dụng một trong các sản phẩm của bạn, hãy Youtube cho họ thấy cách điều nên được thực hiện. Bạn sẽ giúp khách hàng hiện tại của bạn sử dụng sản phẩm của họ hiệu quả hơn và hiển thị khách hàng tiềm năng những sản phẩm của bạn trông như thế nào và họ có thể làm.

Đôi khi bạn chỉ cần thổi phồng lên trang web và blog khác của bạn để có được chữ ra. Mọi người sẽ có nhiều khả năng để xem Youtubes của bạn hoặc Youtubes bạn muốn chia sẻ nếu họ thích nội dung của bạn từ những nơi khác. Khi họ bắt đầu để thưởng thức bạn, họ có thể sẽ tận hưởng tất cả các nội dung mà bạn đã cung cấp.

youtube marketing

Hãy chắc chắn rằng bạn có Youtubes tóm tắt hoặc thậm chí bảng điểm của nội dung. Các công cụ tìm kiếm chưa thể nghe hoặc xem Youtubes chỉ mục chúng một cách chính xác. Vì vậy, một mô tả kỹ lưỡng trong văn bản hoặc mã sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn lúc nhận được Youtube của bạn xếp hạng tốt.

Hãy thử cắt Youtubes còn của bạn thành các đoạn nhỏ hơn. Nhiều nhà tiếp thị Youtube không xem xét khả năng tập trung của khán giả, vì vậy họ làm Youtubes quá dài. Hầu hết mọi người sẽ không xem 10 phút Youtube về một sản phẩm duy nhất. Cố gắng phá vỡ một Youtube dài như thế thành nhiều phần có thể được phát hành mỗi ngày một lần.

Luôn hiển thị URL trang web của bạn trong Youtube của bạn. Hầu hết các gói phần mềm Youtube chỉnh sửa bao gồm các tùy chọn đặt một hộp văn bản bên trong Youtube của bạn. Đây là cách hoàn hảo để đảm bảo rằng bất cứ ai xem Youtube của bạn sẽ biết được nơi để tìm hiểu thêm, ngay cả khi họ kết thúc khi nhìn thấy Youtube của bạn trang gốc trên một trang web khác hơn là của riêng bạn.

youtube marketing

. Như đã thảo luận trước đó, Youtube marketing đã trở thành một công cụ tiếp thị rất phổ biến mà tất cả các doanh nghiệp hàng đầu của đang sử dụng để cải thiện doanh thu và tăng lợi nhuận. Bằng cách tận dụng tất cả những gì bạn đã học được từ bài viết này và áp dụng nó cho chính mình, bạn sẽ có thể để kiếm tiền lớn. Act một cách thông minh và không bao giờ từ bỏ

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Youtube Marketing Thời gian? Make It Một cái gì đó đặc biệt với lời khuyên này”

Leave a Reply

Gravatar